KDC An Thạnh Long An – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Rate this post

Thông tin dự án KDC An Thạnh Long An

Khu dân cư An Thạnh có quy mô 36ha, nằm ở ngay vị trí mặt tiền tỉnh lộ 830 (quy hoạch là đường vành đai số 4, lộ giới 70m) có đầy đủ các tiện tích như dãy nhà phố thương mại, chợ An Thạnh, trạm y tế, cụm giáo dục, công viên, khu thể thao… Với vị trí thuận lợi, quy hoạch hợp lý và hạ tầng hiện đại, dự án hứa hẹn là 1 quần thể lý tưởng cho việc kinh doanh, một nơi an cư tuyệt vời, một cộng đồng sống văn minh hiện đại.

Đây là một thời cơ đón đầu góp vốn đầu tư với giá trị ngày càng tăng không ngừng trong tương lai khi tỉnh lộ 830 đang được kiến thiết lan rộng ra và khu đô thị Waterpoint đang dần hình thành .Bản đồ phân lô dự án KDC An Thạnh Long An

Tỷ lệ lấp đầy dân cư hiện tại ở dự án là 75%, hình thành nên khu dân cư mới hiện đại mở rộng của thị trấn Bến Lức. Ngoài ra, kế cận dự án là chợ An Thạnh với qui mô 7.366m2 được đánh giá là khu chợ hiện đại và đẹp nhất khu vực Long An và cả miền Tây.

Vị trí – Hạ tầng KDC An Thạnh Long An

Vị trí KDC An Thạnh Long An

Khu dân cư An Thạnh sở hữu 1 vị trí trắc địa – cảnh quan tuyệt đẹp nhất Long An, nằm ngay cửa ngõ Mekong Delta, mặt tiền tỉnh lộ 830 (quy hoạch là đường vành đai số 4, lộ giới 70m).

– Nằm ở ngay mặt tiền tỉnh lộ 830 (quy hoạch là đường vành đai số 4, lộ giới 70m).
– Nơi đây chính là điểm tiếp giáp đầu tiên, khi đi từ cao tốc Sài Gòn Trung Lương vào Tân An,
– Cửa ngõ giao thương giữa TP. Hồ Chí Minh – Đồng bằng Sông Cửu Long.
– Cách Phú Mỹ Hưng và trung tâm Tp.HCM 25 phút và cách trung tâm thị trấn Bến Lức 3 phút.Sơ đồ vị trí

Xem kênh Youtube Rivew bất động sản:

    • Website: https://nhavuongiare.vn/the-win-city
    • Hotline: 0966.807.871 hoặc 0764.793.586
    • Email: mlk.haotran@gmail.com

 

Hạ tầng KDC An Thạnh Long An

Hạ tầng – cơ sở

Hạ tầng tại dự án đã được thiết kế xây dựng hoàn hảo gồm cụm những khu vui chơi giải trí công viên xanh, khu vui chơi giải trí công viên lớn nhất rộng 500 mét vuông, khu đi dạo trẻ nhỏ, những dãy nhà phố. Khu dân cư có đường nội bộ rộng đến 20 m và toàn bộ đã triển khai xong, đưa vào sử dụng. Khu trường học hiện đã xây xong 2 dãy, kế hoạch khởi đầu hoạt động giải trí từ niên khoá 2013. Khu trường mần nin thiếu nhi hiện đang hình thành, trong khi đó, khu trạm y tế đã hoàn hảo 100 % và đang trong quy trình lắp ráp thiết bị .

– Đã hoàn chỉnh hạ tầng và các tiện ích như trường học, chợ, khu y tế, công viên,…
– Là khu dân cư có số lượng người dân sinh sống sầm uất bậc nhất tại Long An.
– Là nút giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cửa ngõ giao thương giữa TPHCM – Đồng bằng Sông Cửu Long.
– Mặt tiền Đại lộ 830 (rộng 70m) tiếp giáp thị trấn Bến Lức.

Tính kết nối giao thông cao – Tiện ích đa dạng, thuận tiện cho cuộc sống:
– Điểm xuống đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.
– Nằm ở cửa ngõ các đô thị mới Bến Lức.
– Nằm dọc trục Tỉnh lộ 830 sầm uất với mặt tiền dài hơn 1km.
– Cạnh khu thương mại Waterpoint & LA 102ha.
– Bến cặp ghe Rạch Mương đã xây dựng xong và đưa vào khai thác.
– Khu TĐC hoàn chỉnh, đông đúc với hơn 400 hộ gia đình đang sinh sống.
– Chợ An Thạnh đang đưa vào hoạt động.
– Nhà phố chợ Nam Khang đang mở bán và hoạt động.
– Trạm Y tế xã An Thạnh đang hoạt động.
– Trường THCS An Thạnh khai trường vào tháng 9/2013.
– Hạ tầng cơ sở, đường giao thông, nước, điện, viễn thông ổn định.
– Liền kề cụm thể thao & sân chơi trẻ em.
– Vỉa hè & sân trước rộng 11m an toàn đậu xe, tiện kinh doanh.
– Thiết kế hợp với nhiều loại hình kinh doanh
– Bố trí không gian đa năng, hợp lý & tiết kiệm
– Dự án nằm liền kề với thị trấn Bến Lức với tiềm năng đô thị hoá trong tương lai. Hiện tại, Bến tức là 1 trong 7 thành phố vệ tinh của Thành Phố Hồ Chí Minh
– Giao thông thuận lợi: từ TP.HCM có thể đi theo 3 con đường đến dự án: cao tốc Sài gòn Trung Lương, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 8 (chợ Đệm)

Thiết kế – Mặt bằng KDC An Thạnh Long An

Sơ đồ toàn diện và tổng thể KDC An Thạnh Long An

Hỗ trợ tài chính KDC An Thạnh Long An

Bán hàng

Đất nền

Nhà phố

Chủ đầu tư KDC An Thạnh Long An

Năm 1992, tiền thân của Công ty CP Đầu tư Nam Long – Công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, tâm huyết của mình đóng góp cho nền kiến trúc xây dựng Việt Nam hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.

Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn

Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty CP Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản

Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).

Source: https://nhavuongiare.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Dự Án

Trả lời