Công ty TNHH Thương mại -Xây dựng Lê Thành

Rate this post

1. Quá trình hình thành và tăng trưởng :

Được xây dựng vào năm 2001, CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TM – XD LÊ THÀNH những năm đầu tăng trưởng là một công ty kiến thiết xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản. Với xu thế kế hoạch tăng trưởng thành công ty chuyên ship hàng chung cư cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong của thành phố góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình.

Xác định văn hóa truyền thống doanh nghiệp là “ Phục vụ hội đồng ”, nên doanh thu không được Lê Thành đặt lên số 1 mà đó chính là tạo được uy tín và niềm tin so với người mua.

Với tầm nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Nước Ta cho phân khúc người có thu nhập trung bình và tăng trưởng vững chắc. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là tạo ra giải pháp định cư cho người mua, kiến thiết xây dựng được tên thương hiệu sao cho khi nhắc đến “ Lê Thành ” thì công chúng biết đến đó là công ty chuyên ship hàng nhà cho người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm sóc đời sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng nghề nghiệp cho nhân sự.

Phát huy tối đa những thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã kiến thiết xây dựng được những giá trị cốt lõi là luôn thực thi đúng cam kết với người mua, tạo ra những “ Chìa khóa định cư ” cho người mua dựa trên chất lượng mẫu sản phẩm tốt với giá tiền rẻ ; đồng thời tạo công ăn việc làm không thay đổi và tăng trưởng bền vững và kiên cố cho toàn thể nhân viên cấp dưới công ty trong một môi trường tự nhiên thao tác thân thiện.

Song song với việc tăng trưởng kinh tế tài chính, công ty Lê Thành cũng tiếp tục tham gia những hoạt động giải trí xã hội như : tương hỗ Q. Bình Tân tái định cư 61 nền nhà cho người dân thuộc dự án Bất Động Sản đường Cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương và còn là nhà hỗ trợ vốn chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, Q. Bình Tân cũng như những hoạt động giải trí xã hội khác.

Hiện nay công ty có công ty thành viên là CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn XÂY DỰNG HỒNG ANH chuyên đảm nhiệm việc thiết kế xây dựng những tòa nhà cao tầng liền kề. Đây là một lợi thế của công ty để cho ra được những mẫu sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá tiền rẻ.

Công ty đang tạo công ăn việc làm không thay đổi cho khoảng chừng 1.000 người lao động và tăng trưởng vững chắc trong kinh tế thị trường.

2. Lĩnh vực hoạt động giải trí :

Đầu tư kinh doanh thương mại bất động sản

3. Tầm nhìn, thiên chức :

Tầm nhìn :

Trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp và tăng trưởng bền vững và kiên cố. Xây dựng tên thương hiệu khi nhắc đến Lê Thành là công chúng hiểu ngay đó là một công ty chuyên ship hàng nhà cho người có thu nhập trung bình.

Sứ mệnh :

Tạo ra giải pháp định cư cho người có thu nhập trung bình. Cho người mua biết khi chọn mua mẫu sản phẩm của công ty chính là chọn “ chìa khóa định cư ” cho chính mình.

Chăm lo đời
sống cán bộ công nhân viên, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

4. Các dự án Bất Động Sản đã thiết kế xây dựng, môi giới :
Lê Thành Tân Kiên

Lê Thành Twin Towers

Chung Cư Lê Thành An Lạc

Chung Cư Lê Thành – Khu B

Chung Cư Lê
Thành – Khu A

Lê Thành Tân Tạo

Lê Thành Towers

Source: https://nhavuongiare.vn
Category: Dự Án

Trả lời